2 min read

Gia tăng cơ hội kinh doanh bất động sản của bạn

Gia tăng cơ hội kinh doanh bất động sản của bạn

Trở thành chuyên gia trên nền tảng Giá Nhà là cách tiếp cận khách hàng độc đáo. Công nghệ thông minh và dễ dàng để giúp bạn chuyển đổi hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn.

Tiếp thị bất động sản tốn kém, mất thời gian.

Chỉ số chuyển đổi khách hàng ROI của bạn là bao nhiêu? Có phải bạn đang tiêu tốn quá nhiều giờ và chi phí lớn cho chiến dịch marketing thậm chí không ra khách hàng!

Giá Nhà là một giải pháp thông minh giúp bạn tiếp cận khách hàng trực tiếp ngay trên Messeger, Zalo, Telegram, mà không cần phải tải ứng dụng.

Bạn tiếp cận khách hàng thế nào?

Giá Nhà cung cấp giải pháp tiện lợi cho khách hàng tra cứu giá ngay trên Messenger, Zalo, Telegram. Với sự hỗ trợ từ công nghệ dữ liệu lớn và AI giúp giao tiếp với khách hàng tiện lợi hơn chatbot thông thường.

Khách hàng quan tâm bất động sản rất cần thông tin cập nhật về tình hình giá nhà đất. Chính vì vậy bạn là trung tâm giúp khách hàng tiếp cận thông tin thị trường dễ dàng hơn.

Không chỉ vây khi khách hàng quan tâm đầu tư cũng cần thêm nhiều thông tin về khu vực địa phương, Nơi bạn là đại diện để tiếp cận tư vấn cho khách hàng, Cung cấp thêm cho khách hàng về giỏ hàng của bạn.

Giá Nhà phát triển cùng bạn

Chúng tôi mong muốn giúp bạn cắt giảm chi phí với giải pháp tiếp thị thông minh, Giá nhà tiếp tục tối ưu hóa với công nghệ mới nhất.

Nâng cao hoạt động tiếp thị của bạn ngay hôm nay.

Đăng ký ngay tại Messeger hoặc Telegram